คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับ AR

Angelino-Rufolo.com

THE BEST MEN'S ACCESSORIES

ANGELINO : แองเจอลิโน่ แปลว่า ทูตสวรรค์

RUFOLO : รูโฟโล่ คือ นามของทูตสวรรค์ท่านนี้

ANGELINO RUFOLO คือ ทูตสวรรค์นามรูโฟโล่ ผู้นำสาร จากพระผู้เป็นเจ้า ถึงเคล็ดลับการแต่งตัวให้เป็น สุภาพบุรุษ เนรมิตคุณผู้ชายทุกคน ให้ผู้คนที่ได้พบเห็น ต้องมนต์ และ หลงใหล

แบรนด์ ANGELINO RUFOLO ถือกำเนิดจาก คุณสมทรง ปรมีศณาภรณ์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการ ชื่นชอบ และ หลงใหลใน เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ โดยเฉพาะ เนคไท เป็นการส่วนตัว ท่านมักจะพูดอยู่เสมอว่า “ถ้าผู้ชายคนใด ต้องการเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี ภูมิฐาน และ โดดเด่นดัง สุภาพบุรุษ จะต้องไม่ลืมสวมใส่ เนคไทเส้นงาม ที่ผลิตมาจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอยู่เสมอ”

ท่านจึงได้ก่อตั้ง บริษัท เอส.พี.จี. อิม-เอ็กซ์ จำกัด ในปี ค.ศ.1993 พร้อมทั้ง สร้างแบรนด์ ANGELINO RUFOLO ขึ้นมาเพื่อ รังสรรค์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษที่ดีที่สุด ได้แก่ เนคไท โบว์ไท คัฟลิงค์ สายเอี๊ยม สร้อยคอ สร้อยข้อมือ จี้ แหวน เข็มหนีบไท เข็มไท เข็มกลัดสูท ที่ดันปกเสื้อ เข็มกลัดปกเสื้อ โซ่คล้องปกเสื้อ กระดุมสูท ผ้าเช็ดหน้า หมวก ผ้าพันคอ มันนี่คลิป และ กล่องใส่เครื่องประดับ

ANGELINO RUFOLO มีปณิธานอันแน่วแน่ ที่จะผลิต เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษที่ดีที่สุด ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ในรูปแบบของเรา ที่พร้อมจะเนรมิต คุณผู้ชายทุกคน ให้ผู้คนที่ได้พบเห็น ต้องมนต์ และ หลงใหล

expand_less