คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

วิธีสั่งซื้อสินค้า

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ก็กด "เลือกซื้อสินค้าต่อ"

Checkout

เมื่อเลือกซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน" จากนั้น ลงชื่อเข้าใช้เพื่อเข้าสู่ระบบหากคุณสมัครสมาชิกแล้ว หรือสั่งซื้อโดยไม่ได้เป็นสมาชิก จากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เมื่อกรอกข้อมูลถูกต้องแล้ว กดปุ่ม "นำไปใช้" และ "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

ตรวจสอบอีเมล์

คุณจะได้รับอีเมล์ ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน (เฉพาะผู้ที่เลือกชำระเงินด้วยวิธีการโอน)

โอนเงินค่าสินค้า และ ชำระผ่านระบบ Paypal

เมื่อตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อถูกต้อง จากนั้นโอนเงินค่าสินค้า หากไม่มีการโอนเงินภายใน 2 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป หากชำระผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต ทางบริษัทจะตรวจสอบยอดเงิน และจัดส่งสินค้า

แจ้งชำระค่าสินค้า

เมื่อคุณโอนเงินค่าสินค้าแล้ว สามารถแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนู แจ้งการโอนเงิน หรือคลิก "แจ้งการโอนเงิน"

รอรับสินค้า

หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณสามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ โดยสินค้าจะถึงมือคุณภายใน 1-2 วันทำการ และจะมีเลขที่พัสดุแจ้งไปทางอีเมล์เมื่อเราส่งสินค้าแล้ว
expand_less